SẢN PHẨM
SẢN PHẨM MỚI
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng nhập email của bạn để nhận thông tin cũng như chương trình khuyến mãi của phía công ty!


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 12

Thống kê theo tuần: 202

Tổng truy cập: 2153167

Chi tiết tin tức

Theo đó, 2 sản phẩm này có nhiều ưu đãi đặc biệt về lãi suất, hạn mức vay cao và tinh giảm tối đa các thủ tục vay để bảo đảm nhu cầu của khách hàng được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.

Cụ thể, các cá nhân vay vốn kinh doanh của Techcombank sẽ được tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn vay, hạn mức vay lên đến 3 tỷ đồng; Mức lãi suất ưu đãi từ 9,99% trong tháng đầu tiên; Thời gian xét duyệt hạn mức vay vốn nhanh; Thời hạn vay tối đa 84 tháng. Đặc biệt khách hàng sử dụng sản phẩm Cho vay siêu tốc còn được ân hạn trả nợ gốc lên đến 6 tháng.

Sản phẩm Cho vay tiểu thương được áp dụng tại các chợ và khu vực lân cận chợ ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh theo danh sách quy định của Techcombank như: chợ Đồng Xuân, chợ Hôm, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông 1, 2; chợ Bình Tây, khu vực chợ lớn Q1, Q5, Q6, Q10, Q11; chợ đầu mối Thủ Đức, chợ đầu mối Hóc Môn; chợ đầu mối Bình Điền, chợ Soái Kình Lâm…

Khách hàng vay là các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật; hoặc, các cá nhân kinh doanh tại các chợ/trung tâm thương mại có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ/trung tâm thương mại (đối với trường hợp không có đăng ký kinh doanh).

Còn sản phẩm Cho vay Siêu tốc được áp dụng cho các khách hàng là các cá nhân kinh doanh các ngành nghề pháp luật không yêu cầu đăng ký kinh doanh trên cả nước; các hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và làm muối; các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật hoặc có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ/trung tâm thương mại.


Giỏ hàng của bạn: 0SP
Tổng số tiền: 0 VNĐ
LIÊN KẾT WEBSITE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VĂN PHÒNG TP.HCM

0933 2737 43


taminhhieu3002

0983 28 3443


hiếu tạ
VĂN PHÒNG TP.HN

0933 2737 43

0907 323 468

ĐỐI TÁC
TIN TỨC
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI